Press센터 전화 문의

번호,제목,조회수,등록일
106 uPrism is getting ready to enter Vietnam Market 3222

Giải pháp hội nghị trực tuyến uPrism gây tiếng vang tại Connect.W


Giải pháp hội nghị trực tuyến (video conference) uPrism đã được giới thiệu tại Triển lãm công nghệ truyền hình Connect.W 2016 tổ chức tại Songdo ConvensiA, Incheon (Hàn Quốc) các ngày 27 và 28/9 vừa qua, thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách tham quan.

uPrism được thành lập năm 2006 với tư cách là một công ty nghiên cứu và phát triển công nghệ hội nghị trực tuyến, và đến nay đã trở thành công ty công cấp các giải pháp hội nghị đa phương tiện, MCU, UX/UI trên nền tảng kiến trúc mở.

uPrism có thể tóm gọn là một dòng sản phẩm bao gồm CURIX, seeMon, SmileCC, trong đó CURIX là giải pháp hội nghị trực tuyến đầy đủ nhất, với giao diện thân thiện, cung cấp công cụ quản lý băng thông hiệu quả nhất, cho phép hội nghị diễn ra liền mạch, cho chất lượng từ QCIF lên FHD với 50 người tham gia cùng lúc.

Trong khi đó, seeMon là giải pháp giám sát thông minh, cho phép chia sẻ đa video, tích hợp hội nghị trực tuyến với các video trích xuất từ hệ thống CCTV (camera giám sát). Các nhân viên an ninh có thể sử dụng để chia sẻ các tình huống khẩn cấp thông qua hệ thống camera được streamming trực tiếp, kết hợp với các cuộc gọi qua thiết bị âm thanh, cho phép quản lý tình huống khẩn cấp cực kỳ hiệu quả.

Còn SmileCC là trung tâm liên lạc video thông minh, được thiết kế tùy biến riêng cho các trung tâm quản lý video nhằm tiến hành tư vấn hiệu quả nhất, sử dụng cho các dịch vụ kênh omni, tích hợp video ATM/KIOSK, các thiết bị di động, máy tính để bàn, CTI. 
CURIX có nhiều ưu điểm vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh. Một trong những thế mạnh nổi bật của uPrism nằm ở khả năng nội địa hóa và tùy biến. Ví dụ điển hình là việc uPrism đã kết hợp với Trường Đại học Jazan của Saudi Arabia lập phòng học ảo (Virtual Class Room) cho phép thiết lập tùy chỉnh tự động cho chế độ cầu nguyện, với camera bật/tắt và ghi âm trong suốt buổi cầu nguyện.

Với thư viện hơn 500 + API và nền tảng kiến ​​trúc mở, hệ thống uPrism được đánh giá là linh hoạt, mạnh mẽ và thân thiện với khách hàng.

Các ưu điểm khác của uPrismgoomf:  1. Công nghệ MCU với QoS FHD; 2. Mạng quản lý băng thông đảm bảo. 3. Chú giải trên video stream; 4. Giá cả cạnh tranh và trên tất cả là tài liệu tham khảo khách hàng hoàn hảo trong hơn 10 năm.

Tại Connect.W 2006, các buổi thuyết trình của uPrism đã giành được sự quan tâm đặc biệt, trong đó nhiều đối tác khách hàng đã tiến tới ký kết những hợp đồng thương mại có giá trị.

uPrism mong muốn giới thiệu với các khách hành về dịch vụ VAAS Cloud, tức giải pháp hội nghị trực tuyến qua IP của nhà cung cấp dịch vụ, có thể mở rộng ra thị trường toàn cầu.

Nhiều đối tác đến từ Nhật Bản, Thái Lan và Indonesia đã quan tâm và đang trong quá trình thương thảo để đi đến ký kết hợp đồng.

uPrism cũng đã từng triển khai dịch vụ đám mây tới Brazil và kết nối với các công ty công nghệ thông tin tại Australia và New Zealand.

Nhiều thành phố trên thế giới đang triển khai dịch vụ xây dựng thành phố thông minh, văn phòng thông minh, nên giải pháp hội nghị trực tuyến của uPrism là một sự lựa chọn hoàn hảo, cho cả khối doanh nghiệp nhà nước, chính phủ lẫn tư nhân.

Tại Hàn Quốc, gân đây uPrism cũng đã ký thỏa thuận hợp tác với Ericsson LG, Hệ thống Ryobi và Cynergycare để khởi động các dự án tại nhiều nước châu Âu, Nhật Bản và các nước ASEAN.

Mục tiêu của uPrism là trở thành nhà cung cấp giải pháp hội nghị trực tuyến hàng đầu thế giới trong vòng 5 năm tới.


Quick Menu